Tại sao nên sử dụng sim vina? nội thất

Hiện nay, nói đến các nhà mạng thì đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến trong đầu 3 nhà mạng lớn: viettel, vina, mobifone. Đây là những ông trùm trong giới kinh doanh sim. Việc lựa chọn nhà mạng nào tùy thuộc vào sở thích của khách hàng. Mỗi nhà mạng có những đặc điểm riêng để thu hút khách hàng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn lý do tại sao bạn nên sử dụng sim vina nội thất

Lý do 1: Sử dụng sim vina bạn có thể không cần đăng ký bằng chứng minh nhân dân

Sử dụng sim vina bạn có thể không cần đăng ký bằng chứng minh nhân dân

Theo nguyên tắc mới của viettel, những người sử dụng sim viettel đều phải mang theo chứng minh nhân dân để kích hoạt sim. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng sim vina thì bạn không cần phải làm vậy. Bạn chỉ cần đến cửa hàng, đại lý bán sim card mua sim vina và sử dụng. Đây là đặc biệt khác biệt để sim vina thu hút khách hàng.

Lý do 2: Mức giá sim vina tương đối rẻ

Mức giá rẻ là một ưu thế để sim vina trở nên phổ biến cho người sử dụng. Nhiều người mua sim chỉ với mục đích sử dụng tạm thì bạn có thể lựa chọn sim vina. Những loại sim sử dụng tạm thì hầu hết mọi người đều không muốn chi quá nhiều để tiền để mua sim. Họ thích chọn những loại sim giá rẻ để sử dụng. Sim vina chính là đối tượng lựa chọn khá tốt. Đồng thời, những người có khả năng tài chính thấp cũng sẽ lựa chọn sim vina để giảm chi phí.

Lý do 3: Sim vina thường xuyên có rất nhiều chương trình khuyến mãi

Sim vina thường xuyên có rất nhiều chương trình khuyến mãi

Sim vina thường xuyên có rất nhiều chương trình khuyến mãi

Nhiều người yêu thích sử dụng sim vina cũng là lý do này. Thông thường nửa tháng hay 1 tháng, sim vina thường xuyên sẽ có những trình nạp tiền tặng thêm 50%, thậm chí có đôi khi 100% vào những ngày cuối tháng, giữa tháng hay lễ, tết. Hơn thế nữa, nếu các bạn có đăng ký các chương trình sử dụng cuộc gọi nội mạng thì tiền cước rất thấp. Sim vina cũng có những chương trình gọi ngoại mạng giá rẻ hay đăng ký nhắn tin, gọi điện giá rẻ trong 24g. Những cước phí đăng ký sử dụng 3G, 4G của sim vina cũng không quá cao.

Post Your Thoughts