Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài thiết bị điện và điện tử thông minh mà các bạn nên sử dụng nhé.

Loa thông minh.

Đây là thiết bị mà các bạn rất nên sử dụng vì nó vừa là loa mà cũng đóng vai trò là một trợ lý ảo nữa đây. Và hiện nay cũng có rất nhiều gia đình sử dụng thiết biij này nữa. Hiện nay có nhiều hãng điện tử đang sản xuất ra các sản phẩm loa thông minh như là  Apple, Google, Microsoft, Amazon, Samsung,…. Những chiếc loa thông minh này không chỉ có tác dụng thông thường của nó mà nó còn có thể hỗ trợ nhiều các  thông tin cần thiết cho người sử dụng khác như là giao thông, thời tiết, đặt hàng,… Nếu như bạn chưa bao giờ sử dụng các sản phẩm này thì  hãy bắt đầu vưới các sản phẩm của Amazon. Đây là lựa chọn an toàn vì có giá cả tốt mà cũng dễ sử dụng, chúng có thể tích hợp với các thiết bị sử dụng hệ điều hàng Android.

Ổ cắm điện thông minh

khác với cấc ổ cẳm thông thường, ổ cắm điện thông minh có thể giúp người dùng kiểm toát được các thiết bị điện ở trong nhà chỉ bằng một chiếc điện thoại.  Hiện nay có nhiều hãng có sản xuất sản phẩm này. Một số hãng yêu càu phải nối dây, cài đặt hệ thống chuyến mạch tuy nhiên cũng có những hàng chỉ cần cắm vào ổ là có thể hoạt động. Với thiết bị này, người dùng có thể thao tác bật tắt các thiết bị trong gia đình từ xa nữa đấy.

Vòng đeo tay thông minh

Các sản phẩm này đã quá phổ biến trên thị trường và các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm từ các hãng như là Samsung , Apple,…. Với hững sản phẩm này, các bạn có thể sủ dụng các tiện ích kết nối với smartphone của mình, theo dõi tình trạng sức khỏe, nhắc nhở lịch, thông báo thông tin thời tiết,… Bên cạnh đó thì sản phẩm này cũng có thể giúp cho các bậc phụ huynh theo dõi và kiểm tra con cái tốt hơn.

Bóng đèn thông minh

Để sử dụng được sản phầm này, người dùng cần phải có hệ thống điều khiển trung tâm riêng. Sản phẩm này có rất nhiều cac tính năng phong phú tuy nhiên nhược điểm của nó lại là giá thành cao. Tuy nhiên thì các bạn cũng có thể thử trải nghiệm bằng cách sử dụng các bóng đèn LED Free-hub. Những bóng đèn này có thể sử dụng dễ dàng hơn chỉ với kết nội internet không giây là đã có thể sử dụng một cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu muốn dùng tiện lợi hơn thì các bạn cũng có thể đầu tư thêm một số thiết bị phần cứng để kiểm soát tốt hơn.

Xem thêm:

Chung cư, Nuôi dạy con

Post Your Thoughts