Núi Chúa Chan

Còn có tên gọi khac là núi Gia Ray. Ngọn núi này có chiều cao là 800m và là ngọn núi cao thứ 2 ở khu vực Nam Bộ. Núi CHúa Chan được người dân xem là xứ sơn linh của Đồng Nai vì nó có các mạch nước ngàm bí hiểm  ngày đêm tuôn trào từ các khe đá mang đến sự trù phú cho cả thị tứ ở trên núi.

Đến đây, du khách sẽ được khám phá ngôi chùa Gia Lộc có cây đa 2 thân ở một ngọn độc đáo. nếu các bạn là những người thích mạo hiểm còn có thể trải nghiệm nhiều trò thú vị như là  trekking, khám phá rừng cây, săn mây trên đỉnh núi,…

KHu du lịch Bửu Long

Đây là một khu du lịch có diện tích siêu rộng lớn lên đến 84ha. Khu du lịch này nằm ở quanh hồ nước Long Ân, đây là hồ nước nhân tạo rộng lớn nằm cách trung tâm Đồng Nai chỉ khoảng 6km về phía Tây Nam. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm không gian tuyệt đẹp với cây cối, hồ nước, núi,… Người ta còn ví Khu du lịch Bửu Long như là một Hạ Long thu nhỏ vậy. Tại đây cũng có nhiều núi cao, khu tắm biển, khu vui chơi giải trí và nhiều các kiến trúc tôn giáo độc đáo.

Thác Đá Hàn

Đây là thác nước đổ nổi tiếng của ĐỒng Nai. Đến đây các bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp cùng dòng nước trắng hóa và khung cảnh tuyệt vời của núi rừng. Đây cũng là điểm đến thú vị cho những ai yêu thích căm trại và du ngoạn theo nhóm. Nếu đến đây cắm trại, các bạn nhớ chuẩn bị đồ ăn ở nhà nhé, xung quanh đây không có hàng quán gì nhiều đâu.

Trên đường đến đây, du khách sẽ được đi qua vườn cây ăn quả của người dân. Vì thế bạn hãy ghé vào tham quan và mua hoa quả mang theo nhé.

Vườn QUốc Gia Nam Cát Tiên

Đây là một vườn quốc gia rộng lớn của Đồng Nai với diện tích lên đến 74.300ha. Đây là vườn quốc gia đã được UNESCO công nhận là một trong sáu khu dự trữ sinh quyển lớn nhất trên toàn thế giới. Tại đây du khách có thể khám phá một khu rừng núi rộng lớn vưới hệ thống cây cối phong phú có nhiều tầng lớp khác nhau. Đây cũng là nơi cung cấp oxy lớn cho khu vực nữa đấy. bên cạnh đó thì đến vườn quốc gia Nam cát Tiên du khách còn có thể tham quản nhiều địa điểm nổi tiếng như là ghềnh Bến Cự, thác Trời, Thác Dựng, Du lịch sinh thái, thác Mỏ Vẹt, vườn thực vật,….

 

 

Xem thêm:

Chung cư, Nuôi dạy con

Khách sạn Vũng Tàu bãi Sau du khách “tranh nhau” tìm đến

Ngất ngây con gà tây với 8 khách sạn giá rẻ Vũng Tàu

Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo “bỏ túi” từ A đến Z

Post Your Thoughts