Tại thành thị Hồ Chí Minh hiện tại sở hữu tỷ lệ dân cư khá đông, việc tìm kiếm 1 không gian sống thoáng đãng, mới lạ, cung cấp được mọi nhu cầu của đời sống thực sự không hề tiện dụng. Chính bởi vậy vợ chồng tôi mất rất nhiều thời gian để chọn lựa cho mình 1 căn hộ như ý muốn. Sau khi được khách hàng bè giới thiệu quan về căn hộ Gem Riverside tôi nhận ra khá ấn tượng và đi sâu vào nghiên cứu kỹ.

Tôi là 1 người rất kĩ tính trong việc chọn nhà, sau nhiều năm làm việc tích góp được một khoản tiền kha khá, vợ chồng tôi tính đến chuyện ở riêng. Nhiều lần tìm nhà nhưng thấy không phù hợp vì khả năng tài chính không cung cấp được mang những ngôi nhà cấp cao còn các nhà vừa tiền thì tiện nghi lại không thuận tiện. Vợ chồng tôi chuyển đến 1 suy nghĩ mới là sẽ mua căn hộ. Sau thời điểm xem xét và được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên BĐS cuối cùng chúng tôi cũng lưu thông quyết định lựa chọn căn hộ Gem Riverside

Căn hộ toạ lạc ở Nam Rạch Chiếc, quận 2 TP.HCM mang rất nhiều đường mới, thuận tiện để lưu thông đến nơi làm việc của hai vợ chồng và trường học của con cái. Bến xe miền Đông cũng gần nên thuận lợi cho việc về quê. Về địa điểm chúng tôi nhận ra rất hài lòng. Sauk hi đến tận nơi dự án để tham khảo tôi còn thấy phong cảnh ở đấy rất “xanh”, gần gũi có thiên nhiên, gần ven sông, mát mẻ và tuyệt vời. Dự án đang được triển khai và chúng tôi mong rằng sẽ với được căn hộ trong thời gian sớm.

Thông tin căn hộ One Verandah: Căn hộ One Verandah và những điểm nhấn nổi bật

Không chỉ với căn hộ Gem Riverside mà trong khuôn viên đó cũng với một vài dự án căn hộ cao cấp, bắt mắt và lý tưởng, tạo nên một bức tranh lý tưởng. Sở hữu một vài căn hộ xuất sắc bởi thế nó tạo nên một không gian sống văn minh và tân tiến.

Căn hộ được thi công theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi của 1 căn hộ cấp cao, nơi mà tôi muốn hướng đến. Với quy hoạch lớn cùng thêm sự đầu tư nghiêm túc trong xây dựng, căn hộ hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống rất hoàn hảo có hồ bơi tràn bờ, vườn nướng ngoài trời, spa, phòng thể dục, công viên… Mọi thứ mở ra một bức tranh cuộc sống, dễ dàng. Mọi vận hành thiết yếu của cuộc sống hiện đại đều được khép kín trong 1 khuôn viên của căn hộ. Tôi cảm thấy thực sự rất hài lòng và chờ đợi.

Căn hộ có khả năng sinh lời cao. Nếu chúng tôi mua mà không ở cũng có thể dùng để kinh doanh bằng cách cho thuê hoặc bán lại lúc được giá. Sở hữu tiềm năng của vị trí này tôi tin chắc trong tương lai sẽ sở hữu rất nhiều người có yêu cầu mua lại căn hộ vì một vài con đường đang được xây dựng, cơ sở vật chất được cải thiện theo hướng tân tiến và mới mẻ. Là dự án có 1 không hai tại khu vực gần trọng tâm đô thị này quả là hiếm nên rất nhiều người mong ngóng được có.

Hi vọng với một vài thông tin mà tôi đem đến sẽ giúp các ai đang quyết định môi trường sống của mình như vợ chồng tôi có thể nhanh chong chọn lọc được một không gian như ý muốn và căn hộ Gem Riverside là một trong một vài sự chọn lựa xuất sắc để khách hàng tìm đến.

Thông tin nội thất

Post Your Thoughts