Các cách phân biệt kính rayban chính hãng

Kính râm thời trang hàng hiệu Rayban là một dòng kính khá nổi tiếng được ra đời năm 1937 khi các nhà sáng chế họ phát minh để cho các phi công đeo khi lái máy bay tránh các tia nắng của mặt trời chiếu vào mắt .Tuy là dòng kính cổ điển với các thiết kế cũng như là chất lượng mắt bằng thủy tinh nhưng kính Rayban được khá nhiều người ưa chuộng.

Chính vì sự ưa chuộng này mà kính Rayban đã từng bị làm giả làm nhái.Vậy làm sao để phân biệt được đâu là kính thật đâu là kính giả .Chúng ta cùng nhau đi nhận dạng một số đặc điểm của kính nhé.

1. Giá cả

Cũng như đối với các sản phẩm khác thì giá cả cũng là một trong số các yếu tố quyết định nên chất lượng của sản phẩm.Nếu một sản phẩm được làm ra từ những nguyên liệu tốt và tỉ mỉ thì chắc chắn sẽ không bao giờ có giá rẻ hơn hoặc bằng với những sản phẩm giả,san phẩm nhái.Đối với những kính Rayban chính hãng thì giá sẽ rơi vào khoảng 3.500.000 đồng một chiếc .Có một số mẫu kính Rayban fake 1 nghĩa là độ làm giống của họ đến 99% thì khi đó giá thành sẽ gần giống với giá thành của kính râm thời trang cao cấp hàng thật .Người mua rất dễ bị nhầm lẫn.Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được nó ,chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu cách thứ 2 nhé.

2.Mã vạch và tem chống hàng giả

Đối với những chiếc kính fake loại 1 thì chắc chắn nếu quan sát hoặc dùng giá cả để đánh giá thì rất khó để chúng ta phân biệt được.Có một giải pháp cho các bạn đó là dùng mã vạch và tem chống hàng giả.Những chiếc kính chính hãng thì sẽ được dán tem trên kính nhưng chỉ số ghi tên tem này phải trùng khớp với mã số được in trên gọng kính .Nếu bị lệch hoặc không trùng khớp thì chắc chắn kính này là giả.Đi kèm với một chiiesc kính thật là một chiếc tem chống hàng giả do bộ công an cấp đi kèm với thẻ bảo hành.

3.Phụ kiện của kính Rayban

Phụ kiện đi kèm kính râm thời trang cũng là một trong những yếu tố để đánh giá kính râm thời trang cao cấp. Đối với kính râm thời trang hàng hiệu Rayban thì phụ kiện đầy đủ sẽ bao gồm : Khăn,Hộp giấy,Bao da và sổ.

  • Khăn lau : Sẽ có biểu tượng một chữ R trên mỗi chiếc khăn .Đối với chiếc kính thật thì chữ R này sẽ rõ nét ,nhỏ.Còn đối với một số kính hàng fake thì sẽ không có hoặc quá to.
  • Bao da : Bao da này được làm bằng da thật 100%,có đường gân  nên bạn hoàn toàn có thể nhận biết .Còn đối với hàng giả thì bao da được làm bằng da giả không có đường gân.Trên bao da cũng sẽ có biểu tượng tên dòng kính.Trên nút bấm của bao da có chữ Rayban dập chìm hoặc có biểu tượng logo chữ R.Đối với hàng fake thì ở bên trong bao da sẽ có màu đỏ còn hàng thật thì sẽ có màu nhung đen mềm mịn.
  • Mắt kính : Trên mắt kính ở bên phải sẽ được khắc tên của dòng kính Rayban ,chữ khắc rõ ràng ,sắc nét sờ vào không bị mờ.Còn ở bên mắt trái chữ RB sẽ được khắc chìm bằng laser nhìn sắc nét.

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho Các cách phân biệt kính rayban chính hãng

Trên đây là một số cách phân biệt kính râm thời trang Rayban thật giả .Ngoài ra còn một số cách phân biệt khác như : Mã sản phẩm ,đệm mũi,các thông số ghi trên kính râm thời trang .Hi vọng với bài viết này sẽ có thể giúp bạn chọn được một chiếc kính thời trang hàng hiệu tốt với chất lượng như ý để tránh mua phải hàng nhái ,hàng kém chất lượng.

Post Your Thoughts