Dự án One Verandah chính là nơi kiến tạo nên một cuộc sống hàng ngày thực sự cao cấp. Dự án này được đầu tư bởi tập đoàn BĐS tiếng tăm của Singapor, tập đoàn Mapletree. Nhắc đến cái tên này hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến dự án Richlane Residence đình đám ở quận 1. Và không cần phải nghi ngờ khả năng làm mưa, làm gió trên phân khúc BĐS của dự án One Verandah.

Thực sự vị trí mà One Verandah sở hữu là vô cùng hiếm mang. Một dự án mang vị trí quá đẹp mang 4 mặt đều mang hướng nhìn hướng sông. Và theo như quy hoạch của thành phố, xung quanh dự án này đều là các dự án thấp tầng, và đồng nghĩa có việc tầm nhìn của những căn hộ tại dự án sẽ không bị che khuất dù sau này các dự án xung quanh nó có được thi công.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://thietbidienvutuong.com/2017/11/21/noi-that-cao-cap-tai-one-verandah-mapletree/

một dự án ven sông chính được mệnh danh là một vài vị trí thuận lợi về mặt phong thuỷ, vì sông là điểm đem đến sinh khí cho tất cả khu vực. Cho nên, khi quyết định các căn hộ tại dự án One Verandah, quý khách thực sự đã rất sáng suốt. Đến với dự án chính là chọn lọc bắt đầu cho một số giá trị sống tốt đẹp hơn.

Dự án được xây dựng trong môt khu vực với hạ tầng thành phố hiện hữu vào bậc nhất nhì tại quận 2. Giao thông lưu thông trong khu vực rất thông suốt, và dễ dàng để di chuyển đến những địa điểm khác trong quận cũng như sang những quận khác.

chính mình dự án cũng nằm trên bốn mặt đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi là con đường Tạ Hiện, con đường Bát Nàn, con đường Nguyễn Văn Kỉnh và con đường ven sông Sài Gòn. Nhờ vậy, việc đi đến từ dự án rất linh hoạt.

Thông tin thiết bị điện: http://thietbidienvutuong.com

Nhìn trên bản đồ, với thể thấy, One Verandah nằm cách những vị trí trọng điểm khác của thành thị không xa. Chỉ mất tầm 2 phút để di chuyển từ dự án tới trọng điểm hành chính mới của đô thị trên địa bàn quận 2, và mất dao động 5-7 phút để kết nối sang quận một, tầm 15 phút để tới khu công nghệ cao quận 9… So sở hữu diện tích của Sài Gòn, thì với thể thấy One Verandah đang có vị trí 1 vị trí cực kỳ tiện dụng cho giao thông di chuyển.

các tiện ích 5 sao tại khu dự án nhà chung cư One Verandah

cấp cao của One Verandah có vị trí vị trí đẹp mà dự án với. Nhưng đồng thời, chính các điều mà dự án mang thể với tới cho cư dân mới chính là thứ khẳng định đẳng cấp thực sự của nó.

Tại One Verandah, sở hữu tới 72 tiện ích được chủ đầu tư xây dựng để phục vụ những nhu cầu của cư dân tại đó. Và ấn tượng hơn là tất cả một số tiện ích này đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Cư dân sống tại dự án có thể tưởng tượng mình đang sống tại 1 khu resort nghỉ dưỡng hạng sang chứ đôi khi sẽ quên mất đang ở ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Hệ thống tiện ích mà One Verandah mang đến cho cư dân đơn cử như:

  • Hệ thống bể bơi theo qui định Olympic, hệ thống hồ bơi tràn và hồ bơi tạo sóng.
  • Khu giải trí dành cho trẻ em, khu nhà trẻ
  • Khu phòng tập và sân thể thao dùng cho chơi bóng đá, tennis, tập gym, tập yoga…
  • Khu tiệc nướng ngoài trời
  • Nơi đọc sách, uống cafe, điểm ngắm cảnh từ trên cao

….

Nhìn vào những giá trị mà One Verandah với, sở hữu thể hiểu một số giá trị sống đẳng cấp mà dự án đang kiến tạo. Đây thực sự sẽ là một đời sống chất lượng và đáng mơ ước.

Post Your Thoughts