các căn hộ hạng sang tại dự án nhà chung cư One Verandah hướng tới một vài cá nhân sở hữu thu nhập cao trong xã hội. Với mức giá bán ra dao động 45 triệu/m2 tại thơi điểm này, một số căn hộ ở đó đặc biệt hướng đến những người thành đạt.

những căn hộ mà dự án One Verandah đang triển khai được đánh giá rất cao cả về chất lượng, thẩm mỹ và tình tiện nghi. Một vài giá trị sống tại dự án là các chuẩn mực của 1 đời sống thượng lưu. Thiết kế căn hộ với đặc thù của phong cách châu Âu với dáng dấp cổ điển hiển hiện trong tính tiên tiến. Một số căn hộ tại dự án mang một không gian mở, tạo sự thoáng đãng và rộng rãi, tận dụng được ánh sáng tự nhiên và gió mát từ sông thổi vào.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://thietbidienvutuong.com/2017/09/22/hausneo-quan-9-mot-trong-nhung-cong-trinh-can-ho-tam-trung/

Dự án One Verandah cao cấp từ chính địa điểm mà nó toạ lạc. Là 1 trong một số khu vực có hạ tầng thành phố phát triển bậc nhất nhì của quận 2, phường Thạnh Mỹ Lợi nơi dự án toạ lạc là mảnh đất vàng tại Sài Gòn, có rất nhiều một vài dự án đẳng cấp của một vài chủ đầu tư lớn triển khai tại đấy. Quanh dự án là các dự án cấp cao khác như Đảo Kim Cương, dự án Vista Verde, Feliz En Vista, Waterina…

Tại dự án căn hộ cấp cao One Verandah, cư dân sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống trong lành với không gian xanh toạ lạc ven sông. Với thể thấy, tại dự án này, trên 40% diện tích được dùng để trồng cây, tỷ lệ cây xanh cao trong khu dự án làm môi trường trở thành tươi mới và trong sạch. Chưa kể đến, quanh khu vực đều là một vài dự án đẳng cấp mang tỷ lệ cây xanh cao rất lớn, tạo ra một mảng xanh giữa lòng thành phố.

một số tiện ích tại One Verandah cũng là điều đáng mơ ước. Có tới 72 tiện ích ở cao cấp 5 sao, biến đời sống tại dự án này phát triển thành 1 sự tận hưởng bất tận của những cư dân tại đây. Dự án không đơn thuần là ngôi nhà cho một số cư dân mà còn là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo. 1 Cuộc sống thượng lưu đích thực.

Thông tin nội thất: http://thietbidienvutuong.com

Như đã đề cập đến mức giá ngày nay của một số căn hộ tại dự án One Verandah, với thể thấy mức giá này phù hợp sở hữu một số người thuộc tầng lớp thương lưu và thích hợp nhất mang một số người trẻ tuổi. Đây mang thể các người độc thân hoặc các hộ gia đình trẻ.

sở hữu thể thấy, một vài căn hộ tại dự án này cũng được thiết kế khá linh hoạt cả về diên tích và số phòng ngủ. Tổng diện tích căn hộ năm trong dao động từ 55 m2 đến hơn 100 m2 và gồm từ 1-4 phòng ngủ.

Điểm đặc thù tại dự án One Verandah là sự xuất hiện của một số căn hộ Duplex thông tầng và căn hộ gác mái Penhouse. Hai kiểu căn hộ này được thiết kế siêu cấp cao, từ cách bài trí đến sử dụng nội thất. Chúng có hướng view cực thoáng và rộng, từ căn hộ mang thể phóng tầm mắt để ngắm 1 không gian rộng lớn của thành thị. Kiểu căn hộ này chắc chắn sẽ rất hút khách.

những căn hộ ở dự án One Verandah sở hữu không gian sống yên tĩnh, những tiện nghi tiên tiến, và vị thế phong thuỷ tốt sẽ là sự tuyển lựa lý tưởng cho những người thành đạt. Mặc dù mức giá khá cao nhưng số tiền bỏ ra hết sức xứng đáng để một số cá nhân dành tặng cho bản thân và gia đình 1 nơi sống như mơ tại đây.

Post Your Thoughts