Bạn là một nhà thiết kế nội thất, trang trí hoặc thiết kế chuyên nghiệp? Với RoomSketcher Home Designer, phần mềm thiết kế nội thất mạnh mẽ của chúng tôi , bạn có thể thiết kế các phòng đẹp và các dự án thiết kế nội thất trực tuyến. Tạo kế hoạch sàn, bố trí nội thất và hình ảnh trình bày 3D tinh vi – nhanh chóng và hiệu quả.

Ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng ngủ

Ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng ngủ

  • Thiết kế phòng đẹp và các dự án trực tuyến
  • Tạo bản vẽ sàn chuyên nghiệp 2D và 3D và hình ảnh dự án
  • Không có kiến ​​thức soạn thảo kỹ thuật

Làm thế nào nó hoạt động

Hãy chú ý tới thiết bị điện trong nhà

Tạo một kế hoạch sàn
Hãy tự vẽ bản đồ hoặc tự lập kế hoạch sàn của bạn thông qua Dịch vụ Quy hoạch Tầng của RoomSketcher. Giao diện kéo và thả đơn giản giúp việc vẽ và cập nhật sơ đồ mặt bằng dễ dàng. Đơn giản chỉ cần nhấp và kéo con trỏ của bạn để vẽ hoặc di chuyển bức tường. Hướng dẫn và phép đo hữu ích cung cấp cho bạn kết quả chính xác!
Trang trí và trang trí
Thêm vật liệu sàn, tường và trần nhà. Tìm các tùy chọn hoàn thiện tuyệt vời, phù hợp màu sơn hoặc tạo màu của riêng bạn. Sau đó cung cấp. Chọn từ hàng ngàn sản phẩm mang thương hiệu và chung chung! Tạo và so sánh các bố cục khác nhau, tùy chỉnh và bổ sung.
Thiết kế nội thất phòng ngủ bằng phần mềm 3D

Thiết kế nội thất phòng ngủ bằng phần mềm 3D

Hình dung trong 3D! 
Dễ dàng tạo Ảnh 3D, chế độ xem Home360 toàn cảnh và xem thiết kế của bạn trong Live 3D – hình dung thiết kế của bạn trong 3D không thể dễ dàng hơn. Thêm hình ảnh 3D vào dịch vụ của bạn và giúp khách hàng nhìn thấy tầm nhìn của bạn – Thật dễ dàng và tuyệt vời!

Thiết kế đơn giản và công cụ kế hoạch sàn

  • Đơn giản chỉ cần nhấp và kéo để vẽ và di chuyển bức tường
  • Kéo và thả để thêm hoặc thay đổi cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang và đồ nội thất
  • Đo lường và hướng dẫn hữu ích cho kết quả chính xác

Phần mềm thiết kế nội thất RoomSketcher mất công việc khó khăn trong việc soạn thảo và vẽ sơ đồ sàn để bạn có thể tập trung vào việc thiết kế. Tạo kế hoạch sàn 2D và 3D với độ phân giải cao chuyên nghiệp chỉ bằng một nút, và tạo bản vẽ thiết kế nội thất chuyên nghiệp trực tuyến.

Nguồn chia sẻ: http://thietbidienvutuong.com/

Post Your Thoughts