Như Thiết bị điện máy đã đưa tin : Vòng loại U17 châu Âu 2018 như thường lệ được chia làm 2 giai đoạn. Đây là giai đoạn đầu tiên với sự góp mặt của tất cả các đội bóng thuộc liên đoàn thành viên, được chia làm 13 bảng, đấu vòng tròn 1 lượt tại một địa điểm xác định. 2 đội dẫn đầu giành vé vào vòng loại tiếp theo, 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất trong 13 bảng cũng được trao vé vớt.

Tại bảng 12, U17 Ba Lan đã chắc suất đi tiếp khi đang có 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận đầu tiên. U17 Thụy Điển về lý thuyết chỉ cần hòa để hoàn thành chiến dịch đầu tiên vòng loại U17 châu Âu 2018. Đại diện Bắc Âu hiện có 4 điểm, hơn đội chủ nhà U17 Đảo Síp 3 điểm nên hoàn toàn có thể chủ động được suất đi tiếp. Rõ ràng, nếu nhìn trên lý thuyết, đây là trận đấu mà U17 Ba Lan lẽ ra phải bị đánh giá rất thấp khi động lực của họ không đảm bảo như U17 Thụy Điển.

Thiết bị điện máy nội thất:U17 Thụy Điển vs U17 Ba Lan

Theo chuyên gia điện máy nội thất cho biết tuy nhiên, giới điều khiển thị trường châu Á dự tính chỉ niêm yết kèo ở mức U17 Thụy Điển chấp 1/4 hoặc thâm chí đưa về mốc chính 0:0 khá cân bằng. Đây thực ra là đánh giá hoàn toàn có lý khi lứa cầu thủ U17 Thụy Điển đến với giải lần này chưa thực sự đáp ứng được kỳ vọng. Rất nhiều cầu thủ còn quá trẻ và tỏ ra thiếu kinh nghiệm so với các bạn đồng trang lứa cũng khiến họ tự làm khó mình trong cuộc đua giành vé đi tiếp.

Theo chỉ số châu Á, U17 Thụy Điển đang để lại quá nhiều nỗi lo khi phụ bạc lòng tin của dân chơi tới 4 trong tổng số 5 trận gần nhất. Rõ ràng dàn cầu thủ của đại diện Bắc Âu lần này vẫn còn khá non nớt để đặt niềm tin, Trong khi đó, U17 Ba Lan dù đã đi tiếp nhưng đây lại là điều kiện tốt để họ chơi với đúng khả năng khi không chịu sức ép đáng kể nào. HLV Zalewski cho rằng ông muốn các cầu thủ của mình duy trì được trạng thái tâm lý và phong độ trong mọi trận đấu. Việc tính toán với lực lượng trẻ là điều không cần thiết khi đây không phải chiến dịch mang tính quyết định.

 

Post Your Thoughts