Theo nhan dinh bong da hom nay cho biết mới đây HLV Ljupko Petrovic đã bị ban lãnh đạo của FLC Thanh Hóa lên tiếng nhắc nhở khi có những phát biểu thiếu kiềm chế sau trận thua cay đắng trước Than Quảng Ninh mới đây.

Cụ thể trong cuộc họp nội bộ của Thanh Hóa diễn ra vào sáng nay,Ban Lãnh đạo đội bóng xứ Thanh ngoài yêu cầu làm rõ những sai lầm cá nhân của cầu thủ dẫn đến thua thảm,ban lãnh đạo còn nhắc nhở HLV Petrovic về việc tuân thủ phát ngôn sau trận đấu.

Kèo bóng đá hôm nay cho biết chiều qua FLC Thanh Hóa đã có cuộc đối đầu với Than Quảng Ninh .Kết quả trận đấu FLC Thanh Hóa đã để thất bại cay đắng với tỉ số 3-4 trong đó có sai lầm rất ngớ ngẩn của thủ thành Thanh Thắng.

Keo bong da-HLV Petrovic bị ban lãnh đạo FLC nhắc nhở

Sau khi trận đấu kết thúc HLV Petrovic đã có cuộc trả lời phỏng vấn trước giới báo chí.Cụ thể ông đã có những phát ngôn gay gắt chỉ trích ban tổ chức giải đấu và công tác trọng tài.
Được biết đây không phải là lần đầu tiên vị chiến lược gia người Serbia có những phát ngôn gây sốc.Trước đó trong cuộc đối đầu với CLB Hà Nội ở vòng 21 V.League 2017 ông cũng đã lên tiếng chỉ trích trọng tài và cho rằng trong suốt 40 năm vào nghề ông chưa từng gặp hiện tượng nào mà trải qua 21 vòng đấu không được hưởng phạt đền.

Keo bong da hom nay cho biết trong cuộc đối đầu với đội bóng thủ đô trên sân hàng đẫy ông đã lao tới định nói chuyện bằng nắm đấm với trọng tài biên khi không bằng lòng với quyết định của vị trọng tài này và ông đã bị truất quyền chỉ đạo trên băng ghế HLV.

Xem thêm tại : http://thietbidienvutuong.com/

Post Your Thoughts