Thiết bị điện, điện máy cũ không nên sử dụng

Thiết bị điện cũ được nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam lựa chọn bởi nó mang lại những lợi ích về mặt vật chất nhất định. Những lợi ích mà chúng ta có thể kể đến đó là: Giá thành rẻ, dường như là tiết kiệm được một khoản chi phí, dễ mua dễ sử dụng….

Nhưng bên cạnh đó sử dụng thiết bị điện cũ sẽ mang lại nhiều hệ lụy cực kì xấu mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến: Hao mòn điện do thiết bị đã quá cũ kĩ nhất là đối với điều hòa, tủ lạnh đây đều là những thiết bị sử dụng điện công suất cao, một khi đã cũ kĩ thì năng suất làm mát, làm lạnh sẽ không hiệu quả nữa.

Nhưng nếu bạn thay đổi với thiết bị điện mới thì chỉ tốn kém một chi phí không đáng kể ban đầu. Mà thay vào đó là thiết bị sẽ tiêu tốn rất ít năng lượng điện giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không đáng phát sinh. Hơn nữa, thiết bị điện mới sẽ giúp ổn định các động cơ bên trong, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không gây chập cháy, cháy nổ hoặc nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.

Có nhiều câu chuyện thực tế rất đau lòng ở chỗ người dân tiếc của nên cứ sử dụng mãi một cái điều hòa, một cái tủ lạnh trong khi nó suốt ngày hỏng hỏng, phải thay thế rồi mà họ vẫn không chịu thay thế cái mới. một vụ tai nạn thương tâm đó là chị T ở quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh, do thiết bị máy lạnh của nhà chị bị chập, không chạy nữa nên chị  ra quán thiết bị điện mua dây về nối, thuê thợ về sửa. Nhưng chị không hề biết điều này đã là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn chập điện của thiết bị này. Vụ việc này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo người dân đừng tiếc của đã cũ kĩ rồi mà hãy đảm bảo sự an toàn tính mạng của gia đình bản thân là trước hết.

Thời điểm cuối năm này là thời điểm các siêu thị điện máy lớn mở nhiều chương trình ưu đãi cho người dân có thể thoái mái mua sắm đồ dùng sinh hoạt cho gia đình mình. Hãy mạnh dạn thay đổi, đầu tư để lấy nhiều lộc.

Kết quả hình ảnh cho có nên dùng thiết bị điện điện máy

đọc thêm

http://thietbidienvutuong.com/2017/10/18/5-game-hay-tuyet-tren-iphone/

http://thietbidienvutuong.com/2017/10/18/mua-do-bau-gia-re-dep-tai-ha-noi/

Post Your Thoughts