Hướng dẫn mua thêm dung lượng bộ nhớ nội thất cho iphone

Khi sử dụng iPhone vấn đề bị thiếu dung lượng máy là vấn đề thường gặp, nhất là khi người dùng mua những chiếc điện thoại phiên bản có cấu hình thấp và bộ nhớ ít. Vậy phải làm sao để xử lý vấn đề này của điện thoại iphone, bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn những hướng dẫn để mua thêm dung lượng bộ nhớ cho máy iphone.

mua thêm bộ nhớ

Sử dụng USB có cổng lightning

Một số bạn sau khi nghe qua cụm từ mua thêm dung lượng lại nghĩ là  việc sẽ bỏ ra một số tiền để nâng cấp thêm bộ nhớ vào bộ nhớ chính của chiếc điện thoại iPhone, nhưng điều đó chắc chắn là không thể. Ở đây chúng ta có thể mở rộng bộ nhớ cho thiết bị điện thoại của mình bằng những chiếc thẻ nhớ, USB cổng lightning cũng là một giải pháp hữu hiệu thường được nhắc đến nhất. Phụ kiện USB này thường sẽ có dung lượng từ 16 đến 128 GB, bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không cần lo bị đầy bộ nhớ, một vài điểm cần chú ý khi mua USB có cổng lightning đó chính là việc lựa chọn hãng uy tín và tương thích vì những sản phẩm của apple luôn có tính bảo mật và nghiêm ngặt trong việc kết nối linh kiện.

Ổ cứng di động chuyên dụng kết nối không dây

Có một loại ổ cứng chuyên dụng cho iphone với kết nối không dây wireless, bạn sẽ không cần cắm trực tiếp cổng lightning như USB mà chỉ cần cho ổ cứng không dây này vào bên cạnh chiếc iphone và sử dụng một cách thoải mái. Đây được coi là giải pháp khá tiện lợi cho việc sử dụng máy dù bạn di chuyển bất cứ nơi đâu.

ổ cứng di động iphone 6

Xóa bớt những dữ liệu không cần thiết

Có một số bạn thường xuyên tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, video hay việc chụp ảnh quá nhiều mà không chọn lọc sẽ dẫn đến tình trạng bộ nhớ máy bị đầy, việc đơn giản nhất là bạn có thể thường xuyên lọc bộ nhớ máy để xóa đi những dữ liệu không cần thiết trước khi nghĩ đến việc sẽ sẽ mua thêm dung lượng cho máy. Một cách khác là bạn có thể kích hoạt thư viện ảnh icloud đối với những bạn thường xuyên thích chụp ảnh vì khi có thêm tùy chọn này sẽ giảm kích thước ảnh xem trên iphone mà toàn bộ ảnh chất lượng gốc sẽ được lưu trữ trên icloud, đây cũng là một cách tốt để bạn giảm bớt sử dụng lưu lượng máy. Trên thực tế mọi vấn đề hay lỗi máy iphone đều sẽ có cách giải quyết, chủ yếu là bạn cần có sự am hiểu về thiết bị mà mình đang sử dụng, chúc các bạn sẽ có thêm thông tin bổ ích qua bài viết này.

Post Your Thoughts