Khoa học tự nhiên đã chứng minh tập máy chạy bộ giúp đốt cháy mo thừa rất nhanh

Đào Uyển Doanh phẫn nộ nhìn Lâm Tam. Tuy nàng rất hận hắn nhưng không thể không thừa nhận những lời của hắn rất có lý.

Lao Văn Tẩu khinh thường, liếc sang Đào Uyển Doanh một cái:

– Người trong thiên hạ đều vì tư lợi, điều này có thể hiểu được máy chạy bộ điện giá bao nhiêu qua https://thethaotaiphat.com.vn/may-tap-the-duc-chay-bo-gia-bao-nhieu/a617.html , nhưng cô là kẻ chẳng biết đúng sai, đổi trắng thay đen, chỉ có cô thắng, nhưng không máy tập chạy bộ nào tốt có chuyện cô thua sao, người Đào gia cô là thiên hạ đệ nhất sao? Hừ, đó là chuyện đáng buồn cười nhất!

Đào Uyển Doanh cả giận mắng:

– Tay không nhúng dầu sôi, rốt cuộc là việc gì? Vì sao Ngọc Nhược tỷ tỷ lại bình an vô sự, còn ca ca ta lại thụ trọng thương?

Lao Văn Tẩu nói:

tạo dáng bên máy chạy bộ điện

– Thiên hạ vạn vật đều có nguyên lý, đó là khoa học tự nhiên. Huống hồ là cách sử dụng máy chạy bộ lúc trước ta đã cho Đào công tử cơ hội, hắn ra tay trước đại tiểu thư, cũng chính hắn sợ đầu sợ đuôi, bỏ qua cơ hội. Lại nói về đại tiểu thư, Tiêu gia bị Đào gia đưa vào tuyệt lộ, nàng chẳng màng đến bàn tay, sẵn sàng nhúng vào dầu sôi. Tinh thần và ý chí như vậy, ca ca máy tập chạy bộ giảm cân của cô có thể so được sao? Chưa kể, lần tỉ thí này do ca ca cô chủ động đề xuất, hắn chịu lần giáo huấn này là tự mình chuốc lấy, sao có thể oán trách người khác?

Rất nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh khi bạn tập máy chạy bộ điện cao cấp

Lời này chí tình chí lý, hết thảy người trong sảng đường đều gật gù đồng ý mua ngay máy tập chạy bộ bằng điện , hôm nay thương hội hai vùng Giang Chiết liên thủ uy bức Tiêu gia, mọi người đều thấy, cuộc tỉ thí này cũng do Đào Đông Thành đề xuất máy tập chạy bộ giảm cân, đúng là không thể trách người khác được.

Co Cái Gì nhìn Đào Đông Thành nói:

– Đào công tử, tỉ thí lần này là công tử đề xuất, lão phu là người công chính, hãy chấp nhận thua cuộc, công tử có gì để nói không?

Định ra đấu ba cuộc, Tiêu gia liên tiếp thắng luôn cả hai cuộc mua máy chạy bộ điện ở đâu, cuộc tỉ thí thứ ba tất nhiên không cần phải đấu.

Ánh mắt Đào Đông Thành ảm đạm, lần này hoàn toàn thảm bại mua máy chạy bộ ở Hà Nội, trước mắt mọi người để thua liền hai trận, có thể nói là mất cả chì lẫn chài, Đào gia bị gậy ông đập lưng ông. Làm sao Lao Văn Tẩu nhận ra được kim cương, làm sao có thể hiểu rõ lai lịch của kim

cương đến thế? Rồi còn nhúng tay vào dầu sôi, tại sao hai người lại có hai kết quả khác biệt? Huyền bí trong đó, Lao Văn Tẩu không nói, thiên hạ này cũng không ai biết được

 

Post Your Thoughts