Sunwah Pearl Hồ Chí Minh thuận tiện giao thông đầy cá tính hệ thống hoàn thiện

Khu đô Thị Sunwah Pearl Bình Thạnh tiện lợi giao thông đầy cá tính hệ thống hiện hữu

căn hộ sunwah pearl tiện lợi giao thông, hướng nhìn đẹp thiết bị đầy đủ. Căn hộ không gian khoa học, nằm trong khu vực các con phố Nguyễn Hữu Cảnh số 90 vị trí đẹp. Căn hộ đẳng cấp Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh đầu tư qui mô, khu vực quận Bình Thạnh phường 22 đầy cá tính. Sunwah Pearl như một ốc đảo được sông Sài Gòn bao quanh, đây là khu vực nằm biệt lập cách xa sự ồn ào, đông đúc và náo nhiệt của Sài Gòn. Khu căn hộ cấp cao Sunwah Pearl nội thất rộng rãi, CĐT Tập đoàn Sunwah hệ thống hoàn thiện. những dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả những nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …

Sunwah Pearl Saigon, thiết bị đầy đủ. Sunwah Pearl có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc thù là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thông thoáng, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn 1 không gian thoả thích, trong những khi giờ hoạt động căng thẳng và đầy mệt mỏi.

Chung cu sunwah pearl không gian khoa học. KH với thể thư giãn tại Sunwah Pearl có không gian xanh thoáng đãng, kiến trúc theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn phong cảnh môi trường xung quanh và khu vực BBQ… một câu lạc bộ sinh hoạt cùng đồng sẽ chỉ để cho cư dân mang đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác.

Sunwah Pearl Tp.HCM, vị trí thuận lợi. Mát mẻ quanh năm Bên cạnh kiến trúc nội thất sở hữu thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách xuất sắc nhất. Cư dân tại Sunwah Pearl hoàn toàn tận hưởng một vài tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của một vài toà nhà cao tầng.

Căn hộ Sunwah Pearl Saigon, đầu tư tổng diện tích. Vui lòng cập nhật ngay khi mang công bố chính thưc từ CĐT Sunwah Pearl Hồ Chí Minh. khách mua có thể chủ động về mặt tài chính CDT còn sở hữu nhiều ưu đãi khách mua mua trong GĐ giai đoạn này.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, nội thất rộng rãi. Vui lòng điện thoại nhân viên sales để biết một số tài liệu đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ quý khách (+84) 903 191 286

Xem thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/sunwah-pearl-ngay-mat-tien-duong-thanh-khoan-cao-net-dep-hai-hoa/

Post Your Thoughts