Phẫu thuật tinh hoàn là thủ thuật an toàn của y học giúp khắc phục được những triệu chứng và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Tuy nhiên, phẫu thuật tinh hoàn ẩn ở đâu an toàn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi thực tế không phải tất cả các cơ sở y tế thực hiện phương pháp này đều đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả.

Phẫu thuật tinh hoàn ẩn ở đâu

Phẫu thuật tinh hoàn ẩn ở đâu

Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, phẫu thuật tinh hoàn ẩn là giải pháp mang lại hiệu quả cao dựa trên nguyên tắc đưa tinh hoàn về đúng vị trí hoặc khắc phục hoàn toàn nhân tố nguy cơ dẫn đến ung thư và có dấu hiệu hoại tử. Để giúp cho ca phẫu thuật đạt được thành công thì cơ sở y tế mà bạn lựa chọn phải đảm bảo những yêu cầu như: hệ thống thiết bị y tế hiện đại, công nghệ tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán và điều trị nhanh, đảm bảo tính an toàn; đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện là những người có năng lực chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm; năng lực xử lý những vấn đề phát sinh; phương pháp thực hiện; dịch vụ y tế, phụ vụ bệnh nhân; chi phí hợp lý…

Lưu ý: Người bệnh cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật ẩn tinh hoàn, bởi đây là thủ thuật ngoại khoa, nếu thực hiện tại những địa chỉ không đảm bảo yêu cầu về đội ngũ bác sĩ, phương tiện kỹ thuật,… thì nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

địa chiwr phẫu thuật tinh hoàn ẩn ở hà nội

Địa chỉ phẫu thuật tinh hoàn ẩn ở Hà Nội

Tại phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội phẫu thuật tinh hoàn ẩn được thực hiện theo đúng quy trình nghiêm ngặt, toàn bộ quá trình thực hiện đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, nhanh hồi phục. Hơn nữa, đây là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, được lãnh đạo đơn vị quan tâm đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh, hỗ trợ điều trị hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học, Ngoại tiết niệu, “thầy thuốc ưu tú” nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thủ thuật trong điều kiện vô trùng.

Khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại đây, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về bệnh lý và toàn bộ quá trình thực hiện; đồng thời được nhân viên y tế hướng dẫn, chăm sóc tận tình, chu đáo. Dịch vụ y tế nhanh chóng, thuận tiện. Chi phí được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Post Your Thoughts