Sử dụng sim số thần tài là thói quen của hầu hết những người kinh doanh. Bất kể họ kinh doanh lớn hay đơn giản chỉ buôn bán nhỏ, họ cũng sử dụng sim sim taxi . Biết được việc này, các nhà mạng không ngừng phát hành ra số lượng lớn sim số thần tài để thu hút lượng khách hàng. Những người này thường có điều kiện tài chính nên những loại sim số thần tài này được phát hành ra với mức giá không thấp. Số lượng người mua sim số thần tài chưa bao giờ giảm trong thời gian qua.

Sim số thần tài là gì?

Sim số thần tài là gì?

Sim số thần tài là gì?

Sim số thần tài là những sim có 2 con số cuối cùng là 39 hoặc 79. Theo quan niệm của nhiều người, 39 tượng trưng cho thần tài nhỏ, 79 tượng trưng cho thần tài lớn. Sim số thần tài của những nhà mạng khác nhau sẽ có những đầu số khác nhau. Tuy nhiên, các nhà mạng sẽ giữ lại 2 con số cuối cùng mang ý nghĩa thần tài, chỉ bổ sung vài số khác nhau ở giữa. Đôi khi, để tăng thêm giá trị của sim tiến 4 giá rẻ , ngoại trừ đầu số khác, các nhà mạng hầu như lấy số 39 hoặc 79 làm những cặp số liên tục cho hết dãy số 10 số hoặc 11 số. Những loại sim này được xếp vào loại hiếm và giá trị rất cao.

Ý nghĩa của sim số thần tài trong kinh doanh

Ý nghĩa của sim số thần tài trong kinh doanh

Ý nghĩa của sim số thần tài trong kinh doanh

Tại sao sim số thần tài lại có ý nghĩa quan trọng trong kinh doanh? Nhìn vào hai chữ “thần tài” chúng ta sẽ hiểu đại khái được lý do tại sao. Đơn giản là vì sim số thần tài mang ý nghĩa giúp cho những người kinh doanh có thể phát tài, phát lộc. Người kinh doanh lớn thường sẽ sử dụng loại sim số mang ý nghĩa thần tài lớn. Những người buôn bán nhỏ thường sẽ sử dụng loại sim số thần tài, sim tứ quý  nhỏ để trợ giúp việc kinh doanh. Điều này trở thành một quan niệm hình thành trong tâm trí những người kinh doanh. Những lúc gặp khó khăn họ luôn sử dụng cách này để bản thân có thêm niềm tin trong công việc, hi vọng về tương lai.

Post Your Thoughts