Ngày nay, dưới sức ép cạnh tranh của thị trường, nhiều nhà mạng bắt đầu tung ra rất nhiều loại sim để thu hút khác hàng. Trong đó, phải kế đến sự thành công của sự xuất hiện sim 4G. So sánh với sim 3G, sim 4G có rất nhiều tính năng vượt trội hơn như : bạn có thể truy cập internet tốc độ rất nhanh, xem phim tải hình ảnh không cần phải lo lắng vì quá chậm như khi sử dụng sim 3G. Đồng thời, bạn cũng có thể tiết kiệm một khoản tiền nhiều hơn khi sử dụng sim 3G. Chính vì điều đó, nhiều người hiện đang muốn chuyển đổi sim 3G thành sim 4G. Những người đang sử dụng sim mobi 3G cũng muốn được chuyến đổi như vậy. Tuy nhiên, để chuyển đổi sim mobi 3G thành sim mobi 4G, bạn cần phải chú ý một số vấn đề quan trọng.

Lưu ý 1: Bạn sẽ phải mất phí khi chuyển đổi sim

Đây là quy định của các nhà mạng. Tùy theo những nhà mạng khác nhau, cước phí chuyển đổi sim 3G thành 4G sẽ khác nhau. Nếu bạn không muốn mất cước phí thì không nên chuyển đổi sim. Đối với những người sử dụng sim mobi, cước phí chuyển đổi sim mobi 3 G thành sim mobi 4 G, bán sim kép 3 giá rẻ  là 25.000đ/sim.

Bạn sẽ phải mất phí khi chuyển đổi sim

Bạn sẽ phải mất phí khi chuyển đổi sim

Lưu ý 2: Bạn sẽ bị mất tất cả danh bạ lưu trong sim

Đây là điều mà hầu hết việc chuyển đổi sẽ thường xảy ra. Việc chuyển đổi sim giống như việc nâng cấp, xóa bỏ những cái cũ tạo thành những cái mới cao cấp hơn. Chính vì điếu đó, việc mất danh bạ trong sim là không thể tránh. Bạn không thể làm gì khác hơn là lưu lại toàn bộ danh bạ vào máy. Điều này rất quan trọng nếu bạn quên thì bạn sẽ không thể liên lạc được với bất kì ai. tại kho sim số đẹp viettel

Lưu ý 3: Tất cả tiền trong tài khoản của bạn sẽ vẫn giữ nguyên

Tất cả tiền trong tài khoản của bạn sẽ vẫn giữ nguyên

Đây là một tin vui cho các bạn. Không ai muốn việc chuyển đổi sim mobi 3G thành sim mobi 4G, bán sim kép 2 giá rẻ  mà bị mất tiền. Điều này sẽ không làm khách hàng cảm thấy không vui khi sử dụng loại sim mới này. Cả hai loại tài khoản chính và tài khoản phụ của bạn vẫn còn nguyên số tiền. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chuyển đổi sim.

Post Your Thoughts